Nhận ghép khách lẻ từ 1 khách, giúp du khách khám phá trọn vẹn Đà Lạt với giá siêu tiết kiệm

Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Thưởng Thức món ngon Đà Lạt

Muốn được nghỉ ngơi trong ko khí trong lành, tiết trời se se lạnh và khám phá những danh thắng đẹp miền cao nguyên, du khách ở phía Nam sẽ tới Đà Lạt. không các thế, bộ sưu tậpmón ngon Đà Lạt mang đặc thù phố núi "vừa thổi vừa ăn" kiên cố sẽ giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn niềm vui.

Bánh tráng quết trứng nướng  Đà Lạt - iVIVU.com

một. Bánh canh. Địa chỉ: Bánh canh Xuân An, số 15 Nhà Chung, nằm gần bưu điện TP. Đà Lạt, ĐT: 0633 827690. Quán chỉ bán buổi chiều, buổi sáng bán bún bò và mì Quảng, giá 25.000 – 30.000 VND/tô.

2. Bánh bèo. Địa chỉ: Bánh bèo số 4 chính hiệu bà Hường, nay đã chuyển về 228 đường Phan Đình Phùng gần cây xăng Hồng Hưng, dùng cho từ 11h00 tới 20h00 mỗi ngày, giá khoảng 20.000 VND/phần 4 mẫu.

3. Bún bò ấp Ánh Sáng: Gọi là ấp song đấy chỉ là một con đường bán bún bò Huế nằm ngay cạnh Hồ Xuân Hương. Khác sở hữu những nơi khác, tô bún bò Huế ở đây chân phương có nước tiêu dùng chỉ sóng sánh chút màu, khoanh giò to vừa, hành lá xắt nhuyễn và miếng huyết chín be bé. không tính việc thiếu những trái ớt xanh sừng cong bày trên đĩa như những quán tại Huế, món bún bò tại đây toàn bộ giữ trọn vẹn hương vị truyền thống của món ăn. Giá từ 20.000 – 30.000 VND/tô.

Bún bò ấp Ánh Sáng - iVIVU.com

4. Nem nướng Bà Hùng. Địa chỉ: 254 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, chỉ bán buổi chiều đến tối, duy nhất món nem nướng, giá 35.000 VND/phần. không tính ra còn Nem nướng bà Nghĩa – số 4 Bùi Thị Xuân bán cả ngày.

5. Quán ăn Tài Ký. Địa chỉ: 1/A2 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt, từ Hồ xuân Hương đi lên khoảng 900 mét. nức tiếng sở hữu các món tiềm như gà, bồ câu, gân bò, gân heo, óc heo, ngọc hành…. tiềm có sâm và thuốc bắc nằm. Giá từ 35.000 – 50.000 VND/món.

6. Quán ăn Cu Đức: 6A Nguyễn Lương Bằng – Phường 2 – Tp. Đà Lạt. Quán siêu nổi tiếng về các món ăn đặc sản Tây Nguyên để nhâm nhi, ăn chơi hay ăn cơm như bữa chính. Thực đơn quán sở hữu tới vài chục món khác nhau từ thịt rừng, gà, những món nướng…, giá từ: 59.000 – 119.000 VND, bán từ chiều tối đến khuya.

7. Hàng ăn chợ lầu Đà Lạt (chợ Lớn) đường Nguyễn Thị Minh Khai bán đủ trang bị đồ ăn thức uống trên tầng 2 phía sau chợ, chỉ bán ban ngày, ngon rẻ.

8. công ty bánh Liên Hoa – Đường 3/2, P1 TP. Đà Lạt – nổi danh có những mẫu bánh ngọt nhỏ đẹp mắt, ngon miệng có giá từ 5.000 – 20.000 VND. Ở đây bán bánh mỳ xíu mại với vị ngon khác lạ so với những hàng bánh mỳ khác; và còn cả bánh mì chả, hủ tiếu bò kho, mì hoành thánh…, bán từ 7h00 sáng đến 11h30 đêm.

Bánh ngọt, bánh mì Liên Hoa Đà Lạt - iVIVU.com

9. Bánh ướt lòng gà ở Trương Công Định nối ngay tắp lự tăng Bạc Hổ (bên nên khu Hòa Bình, gần chợ Đà Lạt). Quán này nức danh có cách chế biến nước mắm ngon, lạ miệng chỉ bán từ 2h00 chiều đến khoảng 7, 8h00 tối là hết.

10. Bánh tráng nướng – 112 Nguyễn Văn Trỗi 7.000 VND/cái, ví như phổ biến khô bò thì 8.000 VND/cái. Quán ở bên tay trái, trước số nhà 61, bán từ 2h00 chiều đến 10h00 đêm.

11. Dâu Tây kem – 242D Phan Đình Phùng, Đà Lạt. Món kem độc đáo ở đây chính là món Dâu tây kem được làm từ dâu tây tươi hái tận vườn, sữa tươi, trứng và một số nguyên liệu khác., giá 8.000 VND/ly.

12. Dãy hàng đồ ăn tại khu chợ trung tâm thành phố Đà Lạt, hay còn gọi là khu phố Hòa Bình. Phố bán chủ yếu từ tối đến tận đêm khuya; các món ăn ở đây khá phong phú, từ bánh căn, bánh tráng quết trứng, súp cua tới bún bò Huế, mỳ Quảng, bún sườn, cơm tấm.. Giá cả những món ăn không quá cao, chỉ từ 6.000 VND mỗi bát súp, dòng bánh tới 20.000 VND một bát bún, tô mỳ.

13. Bánh căn. Du khách sở hữu thể tìm thấy món này ở tất cả ngõ ngách Đà Lạt nhưng ngon và nức tiếng buộc phải kể đến những quán nằm trên đường nâng cao Bạt Hổ. một cặp bánh với giá dao động từ 3.000 – 5.000 VND tuỳ thuộc vào nhân bánh. Thưởng thức món này ngon nhất là buổi sáng hoặc chiều tối.

Bánh căn Tăng Bạt Hổ Đà Lạt - iVIVU.com

14. Món xắp xắp ở bên bờ Hồ Xuân Hương (tương tự nộm bò khô ở Hà Nội và gỏi khô bò ở Sài Gòn), giá chỉ 10.000 – 15.000 VND/phần. Thành phần chính của món xắp xắp là đu đủ bào sợi, phổ bò hoặc gan heo rim kỹ, rau húng quế, nước mắm chua ngọt…

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog